Shop đồ chơi cho bé

  • Thế giới đồ chơi thông minh
  • Phát triển trí tuệ & tư duy sáng tạo
  • Âm nhạc giúp trẻ thông minh hơn

Khuyến mại ngày 1/6

  • Mua 5 đĩa được tặng 1 đĩa
  • TẶNG TIỀN MẶT 8% đơn hàng >500k
  • Giảm 10% TẤT CẢ mặt hàng SÁCH

Phim hoạt hình KungFu Panda

Phim hoạt hình KungFu Panda - Công phu Gấu trúc - Gấu trúc học võ

Po (Jack Black ) là một chú gấu trúc béo mũm mĩm và cực mê kungfu. Nhưng vấn đề ở chỗ cậu chàng lại là kẻ lười biếng nhất thung lũng Thanh Bình. Mọi chuyện hoàn toàn thay đổi khi con báo tuyết gian ác Tai Lung được ra tù. Hắn ráo riết lên kế hoạch tấn công thung lũng. Và người anh hùng được chọn để chiến đấu chống lại Tai Lung, không ai khác chính là Po béo. Một đội ngũ hùng hậu những bậc thầy kungfu được huy động để hướng dẫn Po những miếng võ cơ bản nhất…

Ấn phẩm báo chí chuyên về điện ảnh Hollywood Reporter nhận xét, bộ phim hoạt hình mới ra mắt - do Angelina Jolie, Jack Black, Thành Long lồng tiếng - xứng đáng dược coi là một tác phẩm hoàn hảo của hãng DreamWorks.

Kung Fu Panda

Kung Fu Panda chiếu giới thiệu tại Liên hoan phim Cannes (Pháp) hôm 15/5, khởi chiếu tại Mỹ từ 6/6 và tại Việt Nam từ 27/6. Hai đạo diễn John Stevenson và Mark Osborne đã đưa vào tác phẩm của mình sự hài hước mà nhiều lứa tuổi, nhiều dân tộc đều hiểu và yêu thích. Những tiếng vỗ tay nồng nhiệt ở Cannes báo trước thành công về mặt doanh thu, khi Kung Fu Panda chiếu trên toàn thế giới.

Nhân vật chính của phim là chú gấu trúc béo bự và đáng yêu Po (Jack Black lồng tiếng). Tham ăn, hậu đậu, nhưng Po không muốn theo cha - ngỗng Ping (James Hong lồng tiếng) - làm chủ quán mỳ. Chú đi học võ nghệ của thầy Shifu (Dustin Hoffman) cùng các đại ca, đại tỷ hổ (Angelina Jolie), rắn (Lucy Liu), bọ ngựa (Seth Rogen), sếu (David Cross) và khỉ (Thành Long). Po phải đối đầu với báo tuyết Tai Lung (Ian McShane) để cứu một ngôi làng thời cổ đại.

Jack-Black in Pandamonium in Cannes Film Festival

Kung Fu Panda có kịch bản và hành động vui nhộn, sống động, trong bối cảnh văn hóa và kiến trúc Trung Hoa tuyệt đẹp. Các nhà làm phim cũng đã tìm hiểu rất kỹ các môn võ phương Đông để xây dựng tác phẩm này.

Hình thức: 01 DVD

Chú ý: Đây là đĩa hoạt hình Kung Fu (Võ thuật, đánh nhau), xin vui lòng cân nhắc trước khi chọn mua

Bình chọn của bạn: None Điểm bình chọn: 4.5 (16 lần)

Categories: "Phim hoạt hình KungFu Panda "

Utils: Phim hoạt hình KungFu Panda

Hỗ trợ - Liên hệ với Siêu Thị Nhí en-orange-corner-low-right.png