Shop đồ chơi cho bé

  • Thế giới đồ chơi thông minh
  • Phát triển trí tuệ & tư duy sáng tạo
  • Âm nhạc giúp trẻ thông minh hơn

Khuyến mại ngày 1/6

  • Mua 5 đĩa được tặng 1 đĩa
  • TẶNG TIỀN MẶT 8% đơn hàng >500k
  • Giảm 10% TẤT CẢ mặt hàng SÁCH

Những nhân vật hoạt hình nổi tiếng mọi thời đại

Sức hấp dẫn, tầm ảnh hưởng của những nhân vật như Siêu nhân, Người Dơi, Chuột Micky... luôn sống mãi cùng thời đại, đi qua các lớp thế hệ và không bao giờ bị nhàm chán. Nhưng không phải ai cũng biết nguồn gốc, xuất xứ của nhưng nhân vật ấy.

1. Siêu nhân - Superman

Người nhện spiderman

Siêu nhân là nhân vật hư cấu, được xem là nhân vật được biết đến nhiều nhất và cũng được yêu thích nhất. Nhân vật này lần đầu tiên xuất hiện dưới ngòi bút của hoạ sĩ người Canada Joe Shuster và nhà văn Mỹ Jerry Siegel vào năm 1932 và được bán bản quyền cho hãng truyện tranh Detective. Nhân vật siêu nhân lần đầu tiên xuất hiện trước độc giả vào tháng 6 năm 1938. Về sau, nhân vật này không chỉ nổi tiếng trên tranh truyện mà còn xuất hiện trên rađiô, các kênh truyền hình, tạp chí, games và được dựng thành phim.

2. Chuột Mickey

Chuột mickey

Nhân vật chuột Mickey đã được nhận một giải thưởng Academy danh giá. Nhân vật này là một thành viên của gia đình Walt Disney bắt đầu từ ngày 18 tháng 11 năm 1928. Cho đến nay, chú chuột hoạt hình này vẫn luôn được các thế hệ yêu thích và trở thành một trong những biểu tượng nổi tiếng của thời đại.

3. Vịt Donald

Vịt Donald

Cũng giống như chú chuột Mickey, vịt Donald cũng là một thành viên của hãng giải trí Walt Disney. Donald được tạo hình là một chú vịt lông trắng, cái mỏ và chân màu vàng cam. Vịt Donald luôn xuất hiện dưới chiếc áo và cái mũ thuỷ thủ, và chỉ mặc quần khi đi bơi. Vịt Donald có một giọng nói đặc biệt nhất trong tất cả các nhân vật hoạt hình. Năm 1959, người nghệ sĩ lồng tiếng cho nhân vật này là Clarence "Ducky" Nash. Cả hai gắn bó với nhau và cùng nổi tiếng. Cho đến năm 1985, Donald được chuyển sang lồng tiếng bởi nghệ sĩ Tony Anselmo và ông luôn cố gắng sao cho có được giọng giống như người nghệ sĩ trước đã làm.

4. Người nhện - Spiderman

Người nhện (Peter Benjamin Parker) là nhân vật siêu anh hùng của hãng truyện tranh Marvel, ra đời dưới ngòi bút hai hoạ sĩ Stan Lee và Steve Ditko. Sau sự xuất hiện đầu tiên trước công chúng vào tháng 8, năm 1962, người nhện đã trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng nhất thế giới, đặc biệt rất được giới trẻ hâm mộ bởi người nhện cũng tầm tuổi như họ, luôn một mình chiến đấu với cái ác.

5. Tom và Jerry

Tom và Jerry là sê ri phim hoạt hình thành công nhất mọi thời đại và giành được giải thưởng Academy. Những thước phim đầu tiên được ra đời bởi hai nhà làm phim hoạt hình William Hanna và Joseph Barbera. 114 tập phim đầu tiên được sản xuất ở xưởng phim hoạt hình Metro - Goldwyn - Mayer ở Hollywood từ năm 1940 đến năm 1957.

6. The Phantom

The Phamton

The Phantom là một bộ truyện tranh phiêu lưu mạo hiểm của Mỹ được Lee Falk sáng tác. Điểm khác biệt của nhân vật anh hùng này với những nhân vật khác là Phantom luôn mặc một bộ quần áo bó sát người màu tím và đeo mặt nạ không hở đồng tử mắt.

7. Thỏ Bugs

Thỏ bugs

Thỏ Bugs đã nhận được một giải thưởng Academy, được ra đời bởi hãng Looney Tunes and Merrie Melodies (Những giai điệu vui vẻ) và được sản xuất bởi hãng phim Warner Bros, là một trong những nhân vật hoạt hình nổi tiếng nhất thế giới.

8. Người dơi - Batman

Người dơi cũng là một nhân vật truyện tranh siêu anh hùng giống như Người nhện và Siêu nhân, được sáng tác bởi hoạ sĩ Bob Kane và nhà văn Bill Finger và xuất bản bởi hãng truyện tranh DC vào tháng 5 năm 1939. Người dơi thực ra là một nhà tư bản, một người đàn ông quyến rũ và ăn chơi nhưng lại có một tấm lòng lương thiện và bác ái. Không giống như những nhân vật siêu anh hùng khác, bản chất người dơi không phải sẵn có sức mạnh siêu nhiên mà là từ những hiểu biết, trí tuệ, những kỹ năng đã trải qua khám phá, rèn luyện, cùng với sự trợ giúp của khoa học công nghệ cao. Qua nhiều năm, người dơi trở thành một trong những siêu anh hùng nổi tiếng và còn là một hình tượng văn hoá.

9. Chim Tweety

Chú chim Tweety là một nhân vật hoạt hình do hãng Warner Bros sản xuất và cũng đã đạt được một giải thưởng Academy. Giống như thỏ Bugs, chim Tweety thuộc sê ri phim của hãng làm phim hoạt hình Những giai điệu vui vẻ. Và cùng với thỏ Bugs, Tweety cũng đã trở thành một nhân vật nổi tiếng và được ưa thích, đặc biệt là nhờ vẻ vẻ ngoài vô cùng đáng yêu của mình mà Tweety thu hút được sự quan tâm của những em gái.

10. Mèo Garfield

Mèo Garfield, chó Odie và người chủ của chúng - Jon Arbuckle đều là những nhân vật do Jim Davis sáng tác. Mèo Garfield đã thu hút được sự yêu thích của rất nhiều người trên thế giới, lượng báo chí, tập san về chú mèo này đã lên tới con số kỷ lục được ghi vào sách những kỷ lục Guinness. Chú mèo được lên báo, lên phim và những sản phẩm khác liên quan đến Garfield được bán ra với một số lượng lớn đủ để nói lên được sự nổi tiếng của mình.
 

Chú mèo Garfield tinh nghịch

Theo Minh Nguyệt, E-City

Bình chọn của bạn: None Điểm bình chọn: 5 (1 vote)

Categories: "Những nhân vật hoạt hình nổi tiếng mọi thời đại"

Utils: Những nhân vật hoạt hình nổi tiếng mọi thời đại

Hỗ trợ - Liên hệ với Siêu Thị Nhí en-orange-corner-low-right.png